zE1111111111111111111111111111111111111111111111111

Beetwart CNC

 

Stainless Sheet

แผ่นสแตนเลส Stainless Sheet ราคาถูก แผ่นสแตนเลส สามารถนำมาใช้ได้หลากหลายรูปแบบ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในห้องครัว เหมาะกับงานที่ใช้ในห้องครัว 

แผ่นสแตนเลส 304 4x8 ฟุต แบบบาง
คุณลักษณะสำคัญ

แผ่นสแตนเลส 304 เป็นประเภทของสแตนเลสที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในตลาด เพราะว่าสามารถใช้ได้กับงานตกแต่งที่ต้องการการป้องกันพื้นผิวจากสนิมได้เป็นอย่างดี เหล็กสแตนเลส โดยมากมี ราคาที่สูงกว่าเหล็กประเภทอื่นๆ แต่ข้อดีคือ คงทนกว่า ใช้งานได้ยาวนานกว่า

แผ่นมาตรฐาน 4x8 ฟุต (122x244 ซม.)

ความหนา : 0.4,0.5,0.6,0.7,0.8,0.9,1.0,1.2,1.5,2.0,3.0

 

รู้จัก วัสดุประเภท สแตนเลส หรือ สเตนเลส 

สแตนเลส Stainless ด้วยความหมายจากชื่อ ก็คือ เหล็กที่ทนต่อการกัดกร่อนได้สูง ซึ่ง สแตนเลส คือส่วนผสมของเหล็ก และคาร์บอน ซึ่งด้วยปริมาณคาร์บอนที่ต่ำ และสวนผสมสำคัญคือ โครเมี่ยม ทำให้เกิดปฏิกิริยา และส่งผลให้มีผิวหน้า เหมือนมีฟิล์มปกป้อง ถ้าเทียบแล้ว ฟิล์มนี้บางมากๆ เทียบได้กับการวาง กระดาษ ทั่วไป 1 แผ่น บนตึกสูง 20 ชั้น แต่ด้วยความแข็งแรง พื้นผิวที่มีลักษณะนี้ จะสามารถช่วยปกป้องชั้นด้านในได้ ข้อดีคือ มันจะสามารถสร้างตัวแทนขึ้นมาใหม่ได้ แม้ว่าผิวมีการถูกขูดขีด 

ทำไม สแตนเลส จึงมีคุณสมบัติพิเศษ และกันสนิม

stainless,แผ่นสแตนเลส,stainless,diagram,molecule,ตัวเนื้อสแตนเลส,สเตนเลส,สแตนเลท 

ข้อดีของสแตนเลส คือ ไม่ขึ้นสนิม 

การใช้งานสแตนเลส จึงทำให้ลดค่าบำรุงรักษา หรือการซ่อมแซม ใช้งานได้ยาวนาน และสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้  

สแตนเลสแต่ละประเภท ต่างกันอย่างๆร

แผ่นสแตนเลส,สแตนเลสแผ่น,ราคาถูก 

สแตนเลสตระกูล ออสเทนนิติค (นิกเกิลสูง) คืออะไร

สแตนเลสตระกูล ออสเทนนิติค Austenitic ที่มีนิกเกิลสูง หรือกลุ่ม ซีรียส์ 300 เป็นสแตนเลสกลุ่มที่ผลิตเยอะที่สุดในโลก (ประมาณ 70% ของการผลิตแสตนเลสโลก) โดยสแตนเลสกลุ่ม ออสเทนนิติค นี้ ประกอบด้วยคาร์บอน 0.15% มีส่วนผสมของโครเมี่ยมอย่างน้อย 16% และนิกเกิล ซึ่งทำให้ขึ้นรูปประกอบได้ดี และมีความทนทานจากการกัดกร่อน

สแตนเลส แต่ละเบอร์ แต่ละประเภท ต่างกันอย่างไร


ประเภทของแผ่นสแตนเลส,การเลือกแผ่นสแตนเลส,ประเภท,แผ่น,สแตนเลส 

ประเภทแผ่นสแตนเลส

สแตนเลส 304 

สแตนเลสเกรด 304 เป็นสแตนเลส เกรดตระกูล ออสเทนนิติค Austenitic ที่ได้มีการใช้กันอย่างแพร่หลาย บางครั้งมีการเรียก สแตนเลสเกรดนี้ว่า 18/8 โดยสแตนเลสเกรด 304 เหมาะกับการใช้งานทั่วไป ข้อดีคือไม่เป็นสนิม ทนต่อการกัดกร่อนสูง สามารถขึ้นรูปเย็น และเชื่อมได้ดี 

สแตนเลส SUS304Cu

เป็นสแตนเลส ที่ได้รับการเพิ่มธาตุ Cu ทำให้ขึ้นรูปได้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะการขึ้นรูปลึก โดยคุณสมบัตินี้ จะทำให้เหมาะกับ การทำ เครื่องใช้ในบ้าน กระติกน้ำสูญญากาศ อ่างห้องครัว อ่างอาบน้ำ เป็นต้น

สแตนเลส SUS304Ni9

เพิ่มปริมาณ Ni ทำให้ขึ้นรูปได้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะการขึ้นรูปลึกได้ดี เครื่องใช้ในบ้าน กระติกน้ำสูญญากาศ อ่างห้องครัว อ่างอาบน้ำเป็นต้น

สแตนเลส 304L

สเตนเลสเกรด 304L เป็นสแตนลเลสที่ลดปริมาณส่วนผสม ธาตุคาร์บอน ทำให้ทนการกัดกร่อนรอบขอบเกรนได้ดียิ่งขึ้น เครื่องจักร เครื่องมือในโรงงานเคมี เชื้อเพลิงและโรงงานปิโตรเคมีที่ต้องทนการกัดกร่อนรอบขอบเกรน ชิ้นส่วนโครงสร้าง ชิ้นส่วนรับความร้อน เหมาะกับการใช้งานเชื่อมที่ดีกว่า ข้อดีคือไม่เป็นสนิม เหมาะกับการใช้งานจำพวกแทงค์น้ำต่างๆ

สแตนเลส 310 /310S

ใช้กับงานทนความร้อนสูงได้ถึง 1,150 องศาเซลเซียส จำพวก งานเตาอบ เตาหลอม ฉนวนกั้นความร้อน

สแตนเลส 309/309S

ใช้เกี่ยวกับงานทนความร้อน เช่นกันกับ 310 หรือ 310S แต่ทนได้ที่ความร้อน 900 องศา ซึ่งจะทนความร้อนได้น้อยกว่า 310/310S

สแตนเลสเกรด 316

สแตนเลสเกรด 316 ใช้กับงานทนกรด ทนเคมี หรือเป็นเกรดที่ปฏิกิริยากับกรดน้อย หรือกลุ่ม SUS316 ทนความผุกร่อนได้สูง สามารถทนความร้อนได้สูง ตัวสแตนเลส สามารถถูกใช้งานได้ในพื้นที่ภาวะกัดกร่อนสูง มีเวิร์คฮาดเดนนิงน้อย แม่เหล็กดูดไม่ติก จึงเหมาะกับการทำ เครื่องมือทดสอบน้ำทะเล โรงงานเคมี โรงงานทำสีย้อม โรงงานทำกระดาษ กรดสมุนไพร เครื่องจักรกลเกษตร เครื่องถ่ายภาพ โรงงานผลิตอาหาร เครื่องใช้ชายฝั่งทะเล 

สแตนเลส 316L

ใช้กับงานทนกรดที่เข้มข้นกว่ามาก ทนเคมีมากกว่า หรือเป็นเกรดที่ปฏิกิริยากับกรดน้อยมาก (มีความทนต่อกรดมากกว่า) 

สแตนเลส ซีรีส์ 200

สแตนเลส ซีรียส์ 200 เป็นสแตนเลส ตระกูล ออสเทนนิติค Austenitic ที่มีส่วนผสมของแมงกานีสสูง

สแตนเลส 409/409S

สแตนเลส 409/409S ใช้กับงานอุปกรณ์ท่อไอเสีย ชิ้นส่วนผนังท่อเป่าลมร้อนต่าง ๆ 

สแตนเลส Duplex Plate 2205

สแตนเลส Duplex Plate 2205 ใช้งานขุดเจาะแก๊สและน้ำมัน อุตสาหกรรมเคมี ปิโตรเคมี อุตสาหกรรมกระดาษและเยื่อ 

ลักษณะของผิวสแตนเลสต่างๆ 

ลักษณะของผิวสแตนเลส เบอร์ 8

สแตนเลสเบอร์ 8 No.8 เป็นสภาพผิว 2A, 2B ที่ผ่านกระบวนการขัดละเอียด ซึ่งการขัดละเอียดนี้เป็นกระบวนการที่มากขั้นตอน โดยจะผ่านการขัดด้วยผ้าขัด เช่นผ้าขัด #1000 ผ้าขนสัตว์ โดยใช้ผงที่ขัดเป็นผงโครเมียมออกไซด์ และอลูมิเนียม ทำให้ผิวของสแตนเลสเบอร์ 8 มีผิวเงาคล้ายกระจกเงา มักจะนำมาใช้กับงานสถาปัตยกรรม

ลักษณะของผิวสแตนเลส Dull

ผิวสแตนเลส Dull ได้จากการนำผิวชนิด No.2B หรือ No.2D ไปรีดด้วยลูกรีดหยาบ ทำให้ผิวของสแตนเลสมีความด้าน สามารถนำมาใช้ประดับการก่อสร้าง เช่นผนังลิฟท์เป็นต้น

ลักษณะของผิวสแตนเลส No.BA

สแตนเลส No.BA เป็นการทำให้ผิวสแตนเลสผ่านกระบวนการรีดเย็น ทำให้ความหนาค่อยๆลดลงทีละน้อย แล้วตามด้วยการผ่านการอบอ่อนด้วยก๊าซไฮโดรเจน ลักษณะผิวจะมีความ มัน เงา แต่ไม่ถึงสะท้อนแสงได้แบบ No.8 โดยลักษณะผิวแบบนี้ No.BA เหมาะกับงานที่เป็นขอบ งานภาชนะในครัว ชิ้นส่วนทางสถาปัตยกรรม อุปกรณ์ผลิตอาหาร

ลักษณะของผิวสแตนเลส No.4 Hairline

สแตนเลส เบอร์ 4 No.4 Hairline แฮร์ไลน์ ได้ยินกันบ่อย เป็นผิว 2B ที่ผ่านการขัดด้วยกระดาษทรายเบอร์ 120-220 โดยความหยาบของผิวจะขึ้นอยู่กับแรงในการขัดของเม็ดทราย และระยะเวลาการใช้งานกระดาษทรายเบอร์ 4 เป็นสภาพผิวที่เหมาะกับการใช้งานทั่วไป เช่น อุปกรณ์ในครัว อุปกรณ์รีดนม เป็นต้น

ลักษณะของผิวสแตนเลส No.3

สแตนเลส เบอร์ 3 No.3 นับได้ว่าเป็นการนำผิว No.2D ไปขัดด้วยสายพานขนาดเม็ดขัด 100-120 ทำให้มีความเงาขี้นเล็กน้อย และเกรนหยาบลดลง มักจะใช้งานประดับตกแต่งทั้งภายในและภายนอกอาคาร โครงยึดอุปกรณ์ครัว เครื่องใช้ไฟฟ้า

ลักษณะของผิวสแตนเลส No.2E

สแตนเลส เบอร์ 2E No.2E เป็นการนำผิวที่นำเอาคอยล์รีดร้อนดำไปรีดเย็น และกำจัด สเกล อบอ่อน กัดกรด ยิงเม็ดทราย มักจะใช้สำหรับการทำถัง ท่อ งานโครงสร้าง ในอุตสาหกรรม โครงสร้างยานยนต์ และในเรือ หรือชิ้นงานขึ้นรูป และสายพานลำเลียง

ลักษณะของผิวสแตนเลส No.2D

สแตนเลส เบอร์ 2D No.2D เป็นผิวสแตนเลสที่ผ่านการรีดเย็น อบอ่อน กัดผิวโดยกรด ผิวหยาบ ผิวมีลักษณะรีบ สีเทาเงิน มักนำมาใช้เป็นชิ้นส่วนยานยนต์ ชิ้นงานที่ต้องการการขึ้นรูปลึก งานก่อสร้างและท่อ

ลักษณะของผิวสแตนเลส No.1

สแตนเลส เบอร์ 1 No.1 เป็นผิวที่ผ่านกระบวนการรีดร้อน อบอ่อน กัดกรด ซึ่งปกติจะต้องนำไปรีดเย็นต่อ ผิวเทาด้านคล้ายกับผิว Pipe ของสแตนเลส NB สภาพผิวทั่วไปของแผ่นจะหนา 3 มม. ขึ้นไป นำไปใช้กับงานอุตสาหกรรม ใช้ทำถังและเครื่องมืออุตสาหกรรมเคมี  

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.onestockhome.com


หมวดหมู่:  ป้ายกำกับ: 

https://line.me/R/ti/p/@beetwart

 

Welcome to Our Cutting Design Company!

"รับผลิต งานตัดฉลุลาย cnc ตัดสวย ดีไซน์ดี มีคุณภาพ รับทำสี และจัดส่งทั่วไทย"

Beetwart CNC บีทอาร์ท ซีเอ็นซี โดย Beet Art Co.,Ltd รับผลิตงานตัดฉลุลายไดคัท ตัดcnc จากแบบ Drawing (ไฟล์ Ai,Autocad ) ด้วยราคาพิเศษ มีวัสดุหลากหลายให้เลือก มีบริการรับออกแบบสร้างลายตามที่ลูกค้าต้องการ Make to Order

บริการจากเรา BeetWart Service ช่วยให้การออกแบบของคุณ เป็นความจริง

 

"บีทอาร์ท บริการลายฉลุตามแบบลวดลายทันสมัยทุกดีไซน์สร้างสรรค์"

สั่งลวดลายฉลุได้ทุกแบบตามที่ลูกค้าต้องการด้วยทีมงาน และ ประสบการณ์ แบบมืออาชีพ

ทีมงานประสบการณ์ 7 ปี การันตีความเป๊ะ ปั๊วะ ปัง อลังสุด!

ลายฉลุแบบคลาสสิค

 

งานตัดฉลุลาย ผนัง Cladding/Facade อาคาร วัสดุที่แนะนำ อลูมิเนียม คอมโพสิต 4 mm. ,แผ่นเหล็ก 3mm. ,แผ่นพลาสวู๊ดรุ่นใช้สำหรับภายนอกอาคาร และวัสดุอื่นๆที่ทนต่อน้ำ แสงแดด และความชื้นได้ นำมาฉลุลายตามแบบที่ลูกค้าต้องการ สามารถออกแบบได้หลากหลาย รายละเอียดเพิ่มเติม

งานตกแต่งภายใน เป็น partition หรือแผงบังแดด ราคาพิเศษสามารถสั่งทำได้ตามขนาดที่ต้องการ มีวัสดุหลากหลายให้เลือก

หรือสั่งทำขึึ้นรูปเป็นประตู หน้าต่างได้ ตามขนาดของช่องเปิด ทางเรามีบริการจัดส่ง และติดตั้งงานฉลุลาย

ลายฉลุสำหรับงานตกแต่งภายใน/ทั่วไป

เรารับฉลุลงบนวัสดุต่างๆ ที่เหมาะกับการใช้งานและตกแต่งพื้นที่ ส่วนมากจะนิยมเป็ แผ่นพลาสวู๊ด อะคริลิค สแตนเลส ทองแดง ไม้ปิดผิวลามิเนต เป็นต้น งานที่ได้จะมีลักษณะสวยงาม และนำไปใช้ตกแต่งได้เลย ส่วนมากจะเป็นลายไทย หรือลายการ์ตูน เหมาะสำหรับนำไปตกแต่งสถานที่ที่มีอยู่แล้ว และต้องการรีโนเวท เช่น โรงเรียน โรงแรม โรงพยาบาล ห้องพระ เป็นต้นค่ะ ลูกค้าสามารถสั่งผลิตให้เหมาะกับสถานที่และพื้นที่ได้อย่างลงตัว

 

บริการงาน ตัด เจาะ ฉลุ ไดคัท ซีเอ็นซี เลเซอร์ ลงบนวัสดุต่างๆทุกชนิด เพื่อการตกแต่งอาคาร งานสถาปัตยกรรม ฟาซาดอาคาร งานตกแต่งบ้านและโครงการ งานรีโนเวท และ งานตกแต่งภายในต่างๆ นิทรรศการ งานอีเวนท์ทั่วไป งานรั้วบ้าน เฟอร์นิเจอร์ งานตามสั่ง

 

 

ด้วยประสบการณ์กว่า 7 ปี ทำให้เราได้สะสมประสบการณ์ทำงานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบต่างๆ จนถึงการดีลและมีส่วนร่วมกับผู้ออกแบบตกแต่ง สถาปนิก และ ผู้รับเหมาทั้งรายใหญ่และรายเล็ก ทำให้เรารู้ว่า ลูกค้าทุกคนต้องการอะไร ความรวดเร็ว ความตรงกับความต้องการในด้านการออกแบบและการใช้งาน ราคา การจัดส่งสินค้า คุณภาพของงานตัดและวัสดุ รวมถึง และการคุยงานที่ลื่นไหล สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม และเข้าใจตรงกัน คือปัจจัยหลักที่เราให้ความสำคัญ

ตัวอย่างลายฉลุมาใหม่ แนว Modern

 

ภาพผลงานบางส่วนจากโรงงาน

ภาพเพิ่มเติมใน Gallery

#ฉลุ #ฉลุลาย #ฉลุลายไทย #ฉลุcnc #ฉลุcncไม้ #รับฉลุcnc #ฉลุlaser #pvcฉลุ #ฉลุลายไม้ #ฉลุลายพลาสวูด #ฉลุลายเหล็ก #ฉลุลายcnc #ฉลุลายไม้ราคา #ฉลุลายจีน #ฉลุลายญี่ปุ่น # ฉลุลายภาษาอังกฤษ #ฉลุลายไม้ MDF #MDFฉลุลายราคา #ไม้MDFฉลุลาย #พลาสวูดฉลุลาย #pvcฉลุลาย #plaswoodฉลุลายราคา #partitionฉลุลาย #แผ่นฉลุลายpvc #ฉลุพลาสวูด # ฉลุพลาสวูดรังสิต #ฉลุพลาสวูดดอนเมือง #ฉลุพลาสวูดคลองหลวง #ฉลุธัญบุรี #ฉลุพลาสวูด เชียงใหม่ #ฉลุพลาสวูดHD #ตัดลาย #ตัดฉลุpantip #ตัดฉลุ2019 #รับฉลุ #รับฉลุเหล็ก #รับฉลุไม้ #รับฉลุลาย #รับฉลุลายไม้ #รับฉลุฝ้า #รับฉลุ #รับฉลุพลาสวูด #รับฉลุไม้cnc #รับฉลุลายพลาสวูด #พาร์ติชั่นฉลุลาย #ฉากฉลุลาย #ผนังกั้นห้องฉลุลาย #ประตูฉลุลาย #หน้าต่างฉลุลาย #รั้วฉลุลาย #ประตูรั้วฉลุลาย #ฝ้าฉลุลาย #ผนังฉลุลาย #เหล็กฉลุลาย #เลเซอร์เหล็ก #ฉลุลายอลูมิเนียม #ฉลุลายอลูมิเนียมคอมโพสิต #ฉลุลายสแตนเลส #เจาะรูเหล็ก #ปั๊มรูเหล็ก #ฉลุกระจก #ฉลุแผ่นไฟเบอร์ซีเมนต์ #รับตัดเลเซอร์ตามแบบ #รับตัดโลโก้ไม้ #รับทำหน้ากากอาคาร #รับบผลิตงานฉลุลาย #รับผลิตงานปั๊มรู #รับผลิตงานปั๊มนูน

(สามารถใช้ตกแต่งอาคาร และมีความคงทนแข็งแร็งแทนงานเหล็กดัดและแสตนเลสดัด)

บริการเจาะรู และ ปั๊มนูน ลงบนวัสดุแผ่นเหล็ก คอมโพสิต สแตนเลส ด้วยราคาพิเศษ

เหมาะสำหรับงานโครงการ สามารถนำไปทำผนังอาคาร และตกแต่งงานทางสถาปัตย์